Dịch vụ, Tin tức

Ruy băng Wincor 4920 in mất nét

 

Máy in Wincor 4920 là máy chuyên dùng để in sổ tiết kiệm và chứng từ tài chính chính của ngân hàng , trường học dùng máy in Wincor 4920 để in bằng tốt nghiệp, giấy khen, Và khách hàng quan tâm nhất là ruy băng phải in được đẹp,không mất nét, in được nhiều và không bị lỗi. Đạc biệt khách hàng không muốn bản in bị mất nét.

Ruy băng Wincor 4920 muốn đáp ứng được 3 tiêu chí: in đẹp, in được nhiều và không bị lỗi thì ruy băng đó phải đáp ứng được 3 điều sau:

  • Cartridge ruy  băng phải chuẩn
  • Chất lượng sợi dây ruy băng phải tốt
  • Số mét ruy băng phải đủ
  1. Cartridge ruy băng phải chuẩn: Điều này rất quan trọng và quyết đinh chất lượng bản in. Cartridge là phần hộp nhựa đựng sợi dây ruy băng bên trong, và nắp màu xanh chụp đầu kim. Cartridge được sản xuất chuẩn hay không là nhờ vật liệu (nhựa) để làm cartridge và khuôn để làm cartridge. Đối với cartridge chuẩn thì khi lắp vào máy in thì phải khớp với 4 chốt gài trên máy in, chốt kéo ruy băng phải lọt hẳn vào trong lỗ của cartridge, hai chốt của nắp màu đen chụp vào đầu kim phải ôm sát đầu kim, móc màu xanh phải bung ra để bám chặt vào đầu kim. Để cartridge được chuẩn như vậy thì nhà sản xuất phải dùng nhựa tốt mới có làm ra cartridge không bị cong, vênh . Ngoài ra nhà sản xuất phải thường xuyên điều chỉnh các khuôn làm cartridge để sản phẩm làm ra không bị sai lệch so với thiết kế.
  2. Chất lượng sợi dây ruy băng phải tốt: Sợi dây ruy băng quyết đình chất lượng bản in, Chất lượng dây ruy băng tốt là sợi dây phải được dêt dày và mực in phải được tẩm bằng mực tốt. Dây ruy băng dệt dày và mực tẩm là mực tốt thì mực in sẽ đẹp và bền lâu, Sợi dây ruy băng dày sẽ giúp dây ruy băng không bị rách cho dù in nhiều và in cho đến khi hết mực.
  3. Số mét ruy băng phải đủ: Số mét ruy băng và mực tẩm trên ruy băng phải tốt thì bản in mới đẹp và in được nhiều. Nếu số mét ruy băng bị cắt giảm đi để giảm giá thành thi in chắc chắn không đủ trang in và nhanh hết.
  4. Như vậy để chọn được ruy băng Wincor 4920 có chất lượng tốt chỉ cần lưu ý: cartridge chuẩn, sợi dây ruy băng tốt và dây ruy băng đủ mét.